Chịu trách nhiệm cho các món ăn trong bữa tiệc thân mật khai màn Viet Nam Fashion Week 2019 tại nhà hàng Social Club chính là bếp trưởng của Hôtel des Art Saigon, Egidio Lotorraca. Anh là một đầu bếp nổi tiếng với phong cách nấu ăn rất đa dạng và có chất riêng, tuy nhiên anh đã quyết định chiêu đãi thực khách tham dự sự kiện các món ăn truyền thống đến từ quê hương mình - đất nước Ý.
Chịu trách nhiệm cho các món ăn trong bữa tiệc thân mật khai màn Viet Nam Fashion Week 2019 tại nhà hàng Social Club chính là bếp trưởng của Hôtel des Art Saigon, Egidio Lotorraca. Anh là một đầu bếp nổi tiếng với phong cách nấu ăn rất đa dạng và có chất riêng, tuy nhiên anh đã quyết định chiêu đãi thực khách tham dự sự kiện các món ăn truyền thống đến từ quê hương mình - đất nước Ý.
Tất nhiên, nhắc đến Ý thì không thể nào bỏ qua món pasta nổi tiếng. Những nguyên liệu cơ bản xuất xứ từ vùng Puliga dưới bàn tay tài hoa của người đầu bếp đã làm nổi bật lên hương vị của món ăn mang tính biểu tượng của đất nước hình chiếc ủng.
Nói thêm về Puglia, đây nổi tiếng là vùng đất trồng olive - một trong những nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Ý nói riêng và các đất nước vùng Địa Trung Hải nói chung. Từ quả olive có thể cho rất nhiều chế phẩm khác nhau như oliu tươi, oliu muối và đặc biệt là dầu olive hầu như được sử dụng trong tất cả các món ăn Ý.
Link: https://vntravellive.com/goc-am-thuc-y-trong-tiec-khai-mac-vfw-d29141.html