• (028) 3744.5025
  • divella.it

Giới thiệu

Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mỳ pastase molina từ bột mì durum. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nước Ý, trái tim của vùng đồng bằng Apulian, nổi tiếng là nơi có chất lượng bột mì tốt nhất nước.

Với truyền thống, kinh nghiệm và kỹ thuật, Divella luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng được khẳng định từ việc lựa chọn nguyên liệu, phương thức sản xuất đến việc đóng gói sản phẩm. Những yêu cầu khắt khe nhất được áp dụng để đảm bảo 100% những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời tăng sự hài lòng của khách hàng hơn nữa, Divella đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và Giấy chứng nhận đạt chuẩn thân thiện với môi trường UNI EN ISO 14001:200.

Hiện Divella đang được xuất khẩu đi hơn 100 nước và đã đang chiếm vị trí số 1 tại thị trường nhiều nước trên thế giới.

Công ty chúng tôi luôn tâm niệm phải mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo nhất, ưu tiên trước hết là về công đoạn sản xuất và sự tiến bộ không ngừng về kĩ thuật. Truyền Thống, Kinh Nghiệm và Kĩ Thuật là những thành phần thiết yếu làm nên vị ngon của mì Divella.  Doanh số bán hàng tăng lên không ngừng là một minh chứng rõ nét thay cho sự đánh giá của khách hàng về chất lượng của sản phẩm Divella.

Chất lượng của sản phẩm được khẳng định từ việc lựa chọn nguyên liệu, phương thức sản xuất đến việc đóng gói sản phẩm. Những yêu cầu khắt khe nhất được áp dụng để đảm bảo 100% những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời để tăng sự hài lòng của khách hàng hơn nữa, Divella đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 và Giấy chứng nhận đạt chuẩn thân thiện với môi trường UNI EN ISO 14001 : 200.

DIVELLA

là công ty có lịch sử hơn 120 năm trong ngành chế biến mì pastase molina từ bột mì durum. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nước Ý, trái tim của vùng đồng bằng Apulian, nổi tiếng là nơi có chất lượng bột mì tốt nhất nước.

a1

Lời chào !

Công ty TNHH Yougin Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý công ty đã quan tâm đến sản phẩm Divella của chúng tôi.

Công ty TNHH Yougin Việt Nam được thành lập từ tháng 1 năm 2015 tại Việt Nam với sự đầu tư từ tập đoàn  Youngin Corporation Hàn Quốc, hiện nay chúng tôi đang nhập khẩu sản phẩm  DIVELLA là nhãn hiệu danh tiếng của Ý chuyên về pasta, các loại sốt, dầu olive và bánh biscuit.

Divella, thương hiệu từ năm 1890 là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành thực phẩm tại thị trường Ý nói riêng và thị trường quốc tế nói chung, với niềm đam mê trong lĩnh vực thực phẩm, Divella tự hào là nhà sản xuất ra nguồn thực phẩm tốt nhất cho từng gia đình và các bữa ăn trên toàn thế giới.

Với lịch sử 130 năm thành lập, Divella hiện đang xuất khẩu đi hơn 100 nước và đang chiếm vị trí sô 1 tại  thị trường Hàn Quốc. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá tốt nhất.

 

Divella hiện có 3 nhà máy bột hiện đại ở Rutigliano và Noicattaro cung cấp 1200 tấn bột durum để sản xuất bột mì Divella và 400 tấn bột mì truyền thống. Hàng năm, Divella sản xuất 900 tấn mì pasta khô, 35 tấn mì pasta tươi và 60 tấn bánh biscuits.

Divella sản xuất được tất cả các dạng pasta. Bao gồm các loại như mì spaghetti, rigatoni, orecchiette, pasta trứng, bronze-extruded pasta (al Bronzo), mì ống bột mì và mì ống với các vị rau củ ( ớt, hạt tiêu, tỏi, hung quế, cà chua và rau bina). Các loại mì ống với hơn 150 hình dáng khác nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra Divella còn sản xuất các loại nước sốt làm từ cà chua để hoàn thiện thêm món mì ống của thực khách như: cà chua cắt hạt lựu, cà chua bóc vỏ đóng hợp, cà chua thái lát, nước sốt cà chua,…. Đây là những nguyên liệu tiêu biểu nhằm giúp khách hàng có thể tạo nên một món ăn đậm chất Ý nhất.

Ăn uống là một trong những niềm vui của cuộc sống , do đó chúng ta nên chọn và dùng những thực phẩm được công nhận là tốt cho sức khỏe và đảm bảo một chế độ ăn uống lành mạnh. Divella còn sản xuất những sản phẩm khác như bánh, gạo, bánh quy, bánh nhỏ, rau quả đóng hợp, dầu olive nguyên chất , giấm balsamic, polenta và cous cous. Tất cả sản phẩm đều tuân theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Divella.

 

 
bct
Giấy phép kinh doanh số: 0313095659 cấp ngày 10/01/2015 bởi Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh. 
Người đại diện:​ Giám Đốc: NAM DONG HYUNG