• (028) 3744.5025
  • divella.it

Ottimino Cacao

#
#
#
#
Mã số
70
Khối lượng
350g, 400g, 700g
Sản xuất tại
Ý
Giá
89,000 đ
Mô tả Sản phẩm

OTTIMINI CACAO 

Bánh quy Divella Ottimini Cacao - gói 400g

Nói đến bữa sáng Việt Nam người ta nghĩ ngay đến tô phở nghi ngút khói thơm mùi hành hay một nắm xôi lạc chấm ruốc…Người Anh thì thích trà với bánh ngọt, người Pháp sẽ chọn góc cà phê trên phố, ngắm đại lộ và thưởng thức món brioche (loại bánh ngọt tròn nhỏ có nhân Socola) với tách cà phê loãng kiểu Pháp. Thế còn Italia thì sao? Người Ý thích có bữa sáng ở nhà, một tách espresso pha bằng máy moka cổ điển hoặc một ly Cà phê Latte (cà phê có sữa) ăn kèm với bánh Quy. Ăn sáng ở nhà cũng là cách để người Ý thể hiện tình cảm của họ.

58c9b783222c018eee995c8f1a49c346.jpg_670x670q75

Mặc dù chưa có thói quen ăn sáng với bánh quy như người Ý, nhưng người Việt Nam đánh giá cao chất lượng của sản phẩm bánh quy cao cấp của Divella bởi: Bánh Divella Ottimini Classici (Bánh quy Divella vị bơ truyền thống) được làm từ lúa mì cứng rất giàu kẽm, sắt và protein là dòng bánh hướng đến tiêu chí bổ dưỡng cho sức khỏe, hạn chế tối đa lượng đường và chất béo, có khối lượng kcal rất cao. Lý tưởng với trà, sữa lạnh hoặc cà phê nóng nếu được bảo quản trong tủ lạnh.

Ưu điểm sản phẩm:
– Chấm bánh quy Ottimini với sữa để tăng vị béo ngậy của bánh.
– Ăn nhanh với cà phê nóng để có bữa sáng no bụng.
– Dùng kèm trà chiều theo phong cách Anh Quốc.
– Có thể giã nhỏ để rắc lên kem lạnh, hoặc dùng thay thế bánh bông lan để làm tiramisu.

Bao bì: sản phẩm được đóng gói trong túi nhựa PP chống thấm khí, thấm nước đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Thành phần: Bột lúa mỳ (52,5%), đường, dầu cọ, trứng tươi 10%, men (sodium hydrogen carbonate, ammonium hydrogen carbonate, axít sodium pyrophosphate), tinh bột mì, muối.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng : 12 tháng

TAG :

Ý KIẾN CỦA BẠN
bct
Giấy phép kinh doanh số: 0313095659 cấp ngày 10/01/2015 bởi Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh. 
Người đại diện:​ Giám Đốc: NAM DONG HYUNG